TAMASHA LYRICS – MARSHALL SEHGAL

Presenting latest punjabi song Tamasha lyrics and written by Marshall Sehgal. The music of new punjabi song is given by Gaurav Dev & Kartik Dev. Enjoy and stay connected with us

TAMASHA LYRICS – MARSHALL SEHGAL – Marshall Sehgal, Himanshi Khurana Lyrics

TAMASHA LYRICS – MARSHALL SEHGAL

 

Singer Marshall Sehgal, Himanshi Khurana
Music Gaurav Dev, Kartik Dev
Song Writer Marshall Sehgal

 

TAMASHA LYRICS

 

Hove bhawein na hove ghalti meri
Taan vi main mann laindi si
Tethon door hon de dar ton
Sohneya ve main sab kujh sehndi si

Mainu tu sohne sohne supne vekha ke
Mainu tu pichhe pichhe tere laake

Dass kithe chala gaya ve betahasha rula ke
Meri zindagi da kyun tamasha bana ke
Dass kithe chala gaya ve betahasha rula ke
Meri zindagi da kyun tamasha bana ke

Main supne vich vi ni socheya si
Tere matlab da ae yarana
Mainu lagda si tu mera ae
Par tu kise hor da deewana

Ki kami reh gayi si
Dass de mere pyar ch
Tu bhull gaya ki ki kitta main
Sajna tere pyar ch

Dendi rahi main tainu har roz mauka
Tu deke har roz mainu dhokha

Dass kithe chala gaya ve betahasha rula ke
Meri zindagi da kyun tamasha bana ke
Dass kithe chala gaya ve betahasha rula ke
Meri zindagi da kyun tamasha bana ke

Tamasha Lyrics In Hindi

 

होवे भावें ना होवे गलती
मेरी तां वी मैं मन लेंदी सी
तेथों दूर होने दे डर तों सोहणेया
वे मैं सभ कुछ सेहँदी सी

मैनु तू सोहणे सोहणे सुपणे वखा के
मैनु तू पीछे पीछे तेरे ला के

दस किथे चला गया वे
बेतहाशा रुला के
मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ
तमाशा बना के

दस किथे चला गया वे
बेतहाशा रुला के
मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ
तमाशा बना के

मैं सुपणे विच वी नहीं सोचिए सी
तेरा मतलब दा है याराना
मैनु लगदा सी तू मेरा है
पर तू किसे होर दा दीवाना

की कमी रह गयी सी
दस दे मेरे यार च
जो भूल गया की की किता
मैं सजना तेरे प्यार च

की कमी रह गयी सी
दस दे मेरे यार च
जो भूल गया की की किता
मैं सजना तेरे प्यार च

देंदी रही मैं तैनू हर रोज़ मौका
तू देके हर रोज़ मैनु धोखा

दस किथे चला गया वे
बेतहाशा रुला के
मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ
तमाशा बना के

दस किथे चला गया वे
बेतहाशा रुला के
मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ
तमाशा बना के

TAMASHA VIDEO SONG

NEW PUNJABI SONG LYRICS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *